Màn hình cảm ứng Infinium Omni II

Monitor

Màn hình cảm ứng Infinium Omni II là một thiết bị hiển thị được thiết kế đặc biệt để theo dõi bệnh nhân trong môi trường y tế

Liên hệ 0938.971.174 - 0909.069.259

Màn hình cảm ứng Infinium Omni II là một thiết bị hiển thị được thiết kế đặc biệt để theo dõi bệnh nhân trong môi trường y tế. Với công nghệ cảm ứng đa điểm, nó cung cấp một giao diện tương tác trực quan và thuận tiện cho việc điều khiển và hiển thị thông tin.

Màn hình cảm ứng Infinium Omni II

Màn hình Omni II có kích thước lớn và độ phân giải cao, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết. Công nghệ hiển thị tiên tiến giúp tạo ra độ tương phản tốt và màu sắc chính xác, từ đó cung cấp trải nghiệm xem hình ảnh tốt cho người sử dụng.

Một vài tính năng kỹ thuật chính:

  • Màn hình monitor hiển thị màu 12.1” ,tương tác với người sử dụng qua màn hình chạm
  • Đo và theo dõi điện tim với nhiều chuyển đạo
  • Pin dự phòng
  • Hiển thị danh sách NIBP
  • Tích hợp máy in nhiệt
  • Phôn hiển thị lớn với 4,6, và 8 sóng có thể theo dõi
  • Có thể kết nối với monitor trung tâm thông qua wireless hay đường mạng thông thường

Với tính năng cảm ứng đa điểm, người dùng có thể tương tác với màn hình bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng. Điều này cho phép điều khiển dễ dàng và nhanh chóng, từ việc chạm để lựa chọn các tùy chọn, vuốt để cuộn và phóng to thu nhỏ hình ảnh, đến việc viết hoặc ký trực tiếp trên màn hình.

Màn hình cảm ứng Infinium Omni II được tích hợp với các tính năng và công nghệ tiên tiến như hệ thống bảo vệ mắt, độ sáng điều chỉnh tự động và khả năng chống chống trầy xước. Nó cũng hỗ trợ các giao tiếp đa dạng như cổng HDMI, USB và Ethernet, cho phép kết nối với các thiết bị và hệ thống khác trong môi trường y tế.

Tổng quát, màn hình cảm ứng Infinium Omni II là một giải pháp hiển thị tiên tiến và linh hoạt để theo dõi bệnh nhân trong môi trường y tế. Với khả năng tương tác trực quan và hiển thị chất lượng cao, nó giúp cải thiện quá trình quản lý thông tin và tăng cường trải nghiệm làm việc cho nhân viên y tế.

Sản phẩm liên quan